07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 3 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 3 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 3

KHẢ NĂNG:

 • Có tài về viết văn, nói, hát, diễn, dạy học. Những tài năng đó có thể trở thành công việc chính hoặc nghề tay trái
 • Có thể kiếm tiền hoặc để giải trí bằng việc sử dụng trí tưởng tượng để kể chuyện
 • Có máu nghệ thuật (thường là khả năng tiềm tàng)
 • Trí tưởng tượng phong phú ( thường là khả năng tiềm tàng)

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Tận hưởng cuộc sống với thái độ tích cực và hăng hái
 • Thân thiện, dễ mến, đáng yêu
 • Trang nhã, có sức hút
 • Rất sôi nổi, là người có tài giao tiếp
 • Vui vẻ, thú vị
 • Yêu những khoảng thời gian tươi đẹp
 • Có khả năng truyền cảm hứng cho người khác

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Không kiên trì theo đuổi thứ gì đó, dễ bị phân tâm
 • Dễ dàng thỏa hiệp
 • Sống không có thói quen cạnh tranh, hời hợt
 • Có thói quen bình phẩm, tâm trạng lên xuống thất thường, quá nhạy cảm
 • Nhiều chuyện, có thói quen ngồi lê đôi mách

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Sở hữu số sứ mệnh là 3, bạn như có một sự kết nối với những con chữ. Sở hữu tài ăn nói, bạn có năng lực thuyết phục và có thể khiến người khác đồng thuận với bất kì điều gì ngay cả khi đó không phải là điều họ muốn. Với trí tưởng tượng độc nhất, tài năng sáng tạo thiên bẩm, bạn có khả năng viết hoặc đọc với một lối hành văn, cử chỉ vô cùng cuốn hút. 

Việc quản lý nhiều dự án cùng một lúc khiến cuộc sống của bạn thường hay trở nên tất bật. “Hãy cười và cả thế giới sẽ cười cùng bạn” là câu nói đặc trưng cho tư duy của những người mang chỉ số sứ mệnh 3. 

Khi bạn cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống, bạn có thể trở nên cực kì cuốn hút, hài hước và vui nhộn. Là tâm điểm của bất kỳ buổi tiệc nào, bạn có thể kéo bầu không khí của những buổi tiệc buồn tẻ nhất đi lên trở nên sôi động, vui vẻ. Cởi mở, nhiệt tình, vui vẻ và tình bạn là những thứ bạn quan tâm, nó ảnh hưởng nhất định đến suy nghĩ và hành động của bạn.

 

Tùy theo tâm trạng, bạn có thể linh hoạt trở thành một người thích giao du hay sống khép kín. Khi bạn tập trung vào những điều tích cực, bạn sẽ trở nên lạc quan và luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở phía trước. Sự trẻ trung sẽ khiến cho bạn trở nên vui vẻ, hồn nhiên, đôi lúc còn có một chút vị kỷ và hờn dỗi – ví dụ, bạn thích trêu chọc người khác nhưng sẽ bất mãn nếu người ta làm lại y hệt với bạn.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,