27/02/2023 admin

Cách tính “Năm cá nhân” và ý nghĩa của Năm cá nhân trong thần số học

Năm cá nhân trong thần số học là gì?

Số học đã được sử dụng từ thời cổ đại để giải thích, diễn giải và lập bản đồ thời gian. 

Trong thời đại hiện tại, hầu hết chúng ta đánh mất cảm giác về sự kỳ diệu xung quanh những con số, thay vào đó chúng ta được dạy trong trường học rằng các con số chỉ là vật chứa số lượng. 

Thực tế, các con số còn nắm giữ tần số tràn đầy năng lượng, chúng chứa năng lượng nguyên mẫu và truyền tải thông tin lâu đời như Trái đất. Thần số học tìm cách giải mã và tận dụng nguồn thông tin này. Bieudothansohoc.vn mong muốn mang nghệ thuật cổ xưa này đến với bạn, những người sống tại thời hiện đại.

Như cách mà các nhà chiêm tinh học mô tả về những ảnh hưởng của hành tinh lên cuộc sống của chúng ta, bên trong cũng như bên ngoài, Thần số học cũng mô tả những ảnh hưởng của số học đến chúng ta như thế nào. 

Những ảnh hưởng này có thể đến từ ngày sinh, số điện thoại của bạn hoặc những con số lặp lại có ý nghĩa liên tục xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Hoặc chúng có thể là tập hợp số học tương ứng với các chữ cái trong tên của bạn hoặc các từ khác trong cuộc sống của bạn.

Một trong những cách cơ bản nhất mà các nhà Số học có thể theo dõi các năng lượng rung động đang thay đổi ảnh hưởng đến tất cả chúng ta đó là thông qua lịch. Ở cấp độ vi mô, những năng lượng này thay đổi hàng ngày – khi các con số của ngày thay đổi, thì biểu hiện năng lượng bao trùm của hành tinh chúng ta cũng thay đổi (vốn luôn gợn sóng – ngày không bao giờ giống nhau ở mọi nơi trên toàn cầu!). Đáng chú ý nhất, có một sự thay đổi số học rất lớn vào đầu mỗi năm dương lịch. 

Mỗi năm mới, con số này tạo ra một sự rung động lớn và mang đến sự thay đổi mà tất cả chúng ta đều chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ chịu những ảnh hưởng khác nhau và nó được thể hiện dựa trên số năm cá nhân của bạn. 

Biết được số năm cá nhân của bạn và chu kỳ rung động trong 12 tháng giúp ích rất nhiều để bạn thích nghi với những thay đổi bên trong bạn và xung quanh bạn. Điều này cũng giống như việc đọc dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi – biết liệu trời sẽ nóng, khô, có gió hay liệu bạn có phải đối mặt với mưa xối xả hay không sẽ ảnh hưởng đến cách bạn chuẩn bị và những hoạt động bạn dự định thực hiện!

Chu kỳ năm cá nhân của bạn được tính như thế nào?

A) Phương pháp đầu tiên – Năm cá nhân từ sinh nhật này đến sinh nhật tiếp theo.

Mỗi sinh nhật mang đến một sự thay đổi rung động và những rung động này diễn ra theo chu kỳ 9 năm.

B) Phương pháp thứ hai – Năm cá nhân tính từ đầu năm dương lịch.

Số năm cá nhân đại diện cho năng lượng hiện diện trong một năm dương lịch.

Phương pháp thứ 2 thường phổ biến hơn và bắt đầu chu kỳ vào ngày 1 tháng 1 năm dương lịch. 

Cách tính năm cá nhân trong thần số học như thế nào?

Cách tính năm cá nhân trong thần số học như thế nào_

Vào năm 2023, tổng sẽ là: 2 + 0 + 2 + 3 = 7 . Vì vậy, năm 2023 sẽ là Năm thế giới thứ 7 

Để tính năm cá nhân của bạn, bạn cộng ngày sinh và tháng sinh của bạn với Số năm hiện tại và giảm cho đến khi bạn đạt được một chữ số.

Ví dụ: Sinh nhật của bạn là ngày 21 tháng 7 và bạn muốn biết con số Năm cá nhân của mình cho năm 2023. 

  • Tính như sau: 2+1+7+ 2 +0+2+3 = 17 
  • Tiếp tục giảm xuống đến 1 chữ số: 1 + 7 = 8 
  • Đây là năm cá nhân số 8 của bạn

Đơn giản đúng không? Bây giờ, bạn hãy tra cứu xem năm cá nhân của bạn là số mấy và tìm hiểu những rung động chính để có một năm thật trọn vẹn: 

 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , ,