07/03/2023 admin

Chỉ số sứ mệnh 9 trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh 9 trong thần số học

Khả năng và biểu hiện của số sứ mệnh 9

KHẢ NĂNG:

 • Có sở thích và cách tiếp cận mọi thứ rất nhân văn.
 • Thương người, thích giúp đỡ người khác.
 • Dễ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu của người khác, mang trong mình quá nhiều cảm xúc và lòng trắc ẩn. 
 • Làm việc nhóm tốt.
 • Có tố chất truyền cảm hứng cho người khác, có thể trở thành giáo viên, người dẫn dắt truyền đạo hoặc cố vấn.
 • Khả năng sáng tạo, có trí tưởng tượng, và có tài năng nghệ thuật (thường là tố chất tiềm ẩn).

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC: 

 • Thấu hiểu lòng người.
 • Sống cho đi, đặc biệt là có lòng vị tha. Thỉnh thoảng mới nhận lại. 
 • Tham vọng cá nhân thường theo chiều hướng tích cực.
 • Quan tâm đến người khác, đồng cảm, khoan dung, tư duy cởi mở, có lòng trắc ẩn, hào phóng.
 • Đòi hỏi sự lý tưởng, sẽ cảm thấy thất vọng về sự thiếu hoàn hảo trên đời.
 • Lãng mạn. Cho đi tình hữu nghị, lòng yêu mến và tình yêu. Có thể đôi lúc (trong lúc có nhu cầu biểu lộ tình cảm cao nhất) chỉ cần sự đáp trả rất nhỏ từ đối phương.
 • Quan tâm đến cảm xúc của chính mình và người khác.

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC:

 • Ích kỷ, tự cho mình là trung tâm.
 • Không nhận ra được tình cảm thật sự.
 • Không nhạy cảm nhận ra được các nhu cầu và cảm xúc của người khác.
 • Muốn có nhiều tình bạn, tình yêu và sự yêu mến. Đôi khi có những thái độ khó chịu (thường là xa cách) làm cho người khác rất khó để đáp trả lại.
 • Thiếu sự đoàn kết.

Nhận ngay Quà tặng Biểu đồ Thần số học Miễn phí (bao gồm 5 chỉ số quan trọng)

Với sự thân thiện và tính cách cởi mở, bạn tốt bụng và hào phóng, đôi lúc nó lại trở thành khuyết điểm. Bạn cũng có một sức mạnh khao khát được làm những điều khiến cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Luôn cố gắng, nỗ lực cho đi mọi thứ kể cả chính bản thân mình, bạn thỉnh thoảng sẽ muốn nhận được sự đánh giá cao cho hành động tử tế của bạn (một cách ngẫu nhiên). Hãy tha thứ cho những người mà họ không được chu đáo và hào phóng như bạn. Tránh việc trở thành một người ôm đồm mọi việc (làm mọi thứ cho tất cả mọi người bất kể lúc nào).

Sự hoàn hảo là mục tiêu của bạn, nhưng nó rất hiếm khi thực hiện được. Nhiệm vụ của bạn là từ thiện, giúp đỡ người khác. Bạn có thể gặp nhiều thử thách và thất bại, nhưng bài học về sự tha thứ sẽ mang lại sự ôn hòa trong mọi tình huống. Hãy chú ý đến sự mất cân bằng, bởi vì bạn càng phát triển, bạn càng phải vượt qua nhiều bài kiểm tra phù hợp hơn. Bạn đấu tranh để sống một cuộc sống lí tưởng và hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng để những người khác làm theo. Bạn khao khát đến một thế giới tốt đẹp hơn thông qua triết học và lòng bác ái. Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn khi kết quả bạn mong muốn chưa xảy ra. Bạn nên học cách không được bám lấy những sự kết hợp cũ kĩ. Khi bạn đã hoàn thành vai trò của mình với một cá nhân khác, bạn phải chuyển qua chặng đường mới. Bạn không nên bị giới hạn trong những nhóm bạn nhỏ. Triết lý rộng lớn của bạn phải chạm đến và khai sáng cuộc sống của nhiều người.

Tham khảo sản phẩm Biểu đồ Thần số học Chuyên sâu ngay (63 trang diễn giải chi tiết, giúp bạn khám phá sứ mệnh, tiềm năng cuộc đời mình)


Chỉ số sứ mệnh (Destiny number)

Bạn có biết, có một sứ mệnh mang bạn đến cuộc đời này và chứng minh hay hiện thực hóa sứ mệnh đó mới chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống?  

Biết được con số sứ mệnh không chỉ giúp bạn biết được khả năng của mình, mà còn cho bạn biết bạn phải làm gì và nên tiếp tục làm gì để thành công, cũng như đạt được những điều số mệnh định sẵn dành cho bạn. Chỉ số sứ mệnh sẽ chỉ ra phản ứng khi bạn đối mặt với những tác động hay những tình huống bạn gặp phải: Bạn là một người chủ động hay thụ động? Bạn sẽ làm chủ và thay đổi nó, hay bạn sẽ mặc kệ để mọi thứ diễn ra tự nhiên? Bạn muốn trở thành người làm chủ cuộc chơi, hay bạn sẽ ung dung trở thành một người dưới trướng? Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ cho bạn biết kiểu người có thể hòa hợp với bạn và cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sống theo đúng sứ mệnh của mình, bởi vì đôi lúc cái mà bạn nghĩ bạn muốn làm chưa phải là điều mà chỉ số sứ mệnh mách bảo bạn. Chỉ số sứ mệnh thực sự là hiện thân của sự kết hợp đồng thời của cả hai yếu tố: con người thật bên trong bạn và con người mà bạn thể hiện ra bên ngoài cho mọi người thấy.

Chỉ số sứ mệnh chỉ ra những điều mà bạn cần phải làm trong cuộc đời này, và bạn đến thế giới này là để chứng minh nó. Con số này đại diện cho mục đích sống của bạn; nói cách khác, nó sẽ chỉ ra con đường bạn phải đi, những điều dang dở đang đợi bạn đến hoàn thiện, và chỉ ra bản thân bạn thật sự là ai. Mặc dù bạn có thể thay đổi một phần số mệnh của mình bằng việc thay đổi tên, nhưng số mệnh của cái tên trên khai sinh vẫn sẽ là sức mạnh ở phía sau dù có bất cứ sự thay đổi nào đi chăng nữa. Số phận đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời.

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Tính chữ số dựa trên bảng chữ cái,  trước tiên bạn có thể liệt kê các số từ 1-9 và điền các chữ số ABCD theo thứ tự lần lượt thì sẽ có bảng như bên dưới.

TÍNH TÊN TRONG THẦN SỐ HỌCĐây là bảng chữ cái tham khảo, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số. Bảng này sẽ giúp tham khảo để tính các chỉ số từ tên của bạn.

Cách tính: được tính là tổng của tất cả các chữ cái trong họ và tên của bạn (bao gồm nguyên âm & phụ âm) rút gọn lại thành 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22)  thì giữ nguyên)

>> Xem thêm: Cách tính thần số học 2023 (Hơn 10 chỉ số thần số học quan trọng)

Chỉ số sứ mệnh của bạn nói lên điều gì?

KHẢ NĂNG [ABILITIES]: Đây là biểu hiện cho sở trường vốn có của một người. Khả năng thiên bẩm và tài năng rất quan trọng trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bạn, bởi bạn có thể làm nó với năng suất tốt nhất. Nếu công việc bạn làm không đúng với sở trường của mình, năng suất kém và đam mê cũng không có, thì những khả năng thiên bẩm của bạn sẽ chỉ thi thoảng mới biểu lộ ra bên ngoài và được biểu lộ cực kì ít ỏi. 

BIỂU HIỆN TÍCH CỰC [POSITIVE ATTITUDES] : Đây là biểu hiện về mặt tích cực trong con số sứ mệnh và nếu bạn phát huy hết biểu hiện tích cực này, bạn sẽ dễ dàng đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

BIỂU HIỆN TIÊU CỰC [NEGATIVE ATTITUDES]: Đây là biểu hiện về mặt tiêu cực trong con số sứ mệnh của bạn. Nếu để nó tiếp tục trỗi dậy và lấn át biểu hiện tích cực, bạn sẽ dễ dàng có những hướng đi sai lệch và khó tiến bộ trong cuộc sống. Việc bạn nhận thức được rằng mình đang có những thái độ tiêu cực có thể là bước đầu cho việc bạn có cơ hội biến đổi chúng theo hướng tích cực hơn.

>> Xem thêm các chỉ số sứ mệnh khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

  , , , ,