21/05/2023 admin

Chỉ số linh hồn và cách tính chỉ số linh hồn – Thần số học

Trong khi chỉ số đường đời mang ý nghĩa về hướng đi của hành trình mà bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời và con số sứ mệnh tiết lộ những món quà, tài năng, những cống hiến độc đáo của bạn cho thế giới, thì chỉ số linh hồn là thứ giúp bạn khám phá sâu hơn về bản thân của mình. Chỉ số linh hồn ẩn giấu đằng sau cái tên của bạn và nó tiết lộ những suy nghĩ, những mong muốn, khát khao, ước mơ và tham vọng từ sâu tận đáy lòng của bạn. Chỉ số này giúp bạn hiểu được nội tại bên trong bản thân, bạn đánh giá cao điều gì, bạn khao khát điều gì, bạn mong ước điều gì, bạn đang mong muốn thể hiện những gì ở trong cuộc đời này và điều gì đang nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

Trong bài viết này, Biểu đồ thần số học sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ cần biết về chỉ số linh hồn.

Chỉ số linh hồn trong thần số học là gì?

Được xem như mong muốn của trái tim, chỉ số linh hồn là một yếu tố cốt lõi trong biểu đồ thần số học của bạn. Nó thôi thúc linh hồn, đơn giản là, tiết lộ động lực mang bạn đến đây và trải nghiệm cuộc đời này. Chỉ số linh hồn tiết lộ những mong muốn cốt lõi, những khao khát và thôi thúc bên trong của bạn. Nó thể hiện niềm đam mê và nỗi sợ hãi của bạn, nó giải mã điều gì thúc đẩy bạn ở mức độ tâm linh sâu sắc. Một khi chỉ số linh hồn được khám phá, đối với nhiều người, cuộc sống bắt đầu có ý nghĩa.

Biết và hiểu được chỉ số linh hồn của bản thân có thể đem đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn hơn cả và hiểu được bản thân mình sâu sắc. Nó có thể giúp đỡ bạn cùng với gia đình bạn và những mối quan hệ quanh bạn, đưa những quyết định quan trọng trong cuộc sống sau này của chính bạn. Chỉ số linh hồn của bạn cũng sẽ giải thích cho việc tại sao bạn lại làm một việc theo một cách nào đó. Và việc biết được chỉ số linh hồn của người mình yêu sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu hơn nội tâm của người ấy, không cần quan tâm đến việc người ấy bên ngoài như thế nào. Trong công việc, biết được chỉ số linh hồn của sếp bạn và những người đồng nghiệp quanh bạn sẽ giúp bạn biết được điều gì đã làm động lực cho họ và làm thế nào để kết nối với họ theo cách mà họ có thể cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có con hoặc hiểu được trẻ con, biết được chỉ số linh hồn của chúng là chìa khóa để có thể giúp chúng đạt được những mong mỏi từ tận sâu thẳm trong tim.

>> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong thần số học 

Cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học

Cách tính chỉ số linh hồn cơ bản:

  1. Đầu tiên, loại bỏ tất cả các phụ âm trong tên khai sinh đầy đủ của bạn, chỉ còn lại các nguyên âm trong tên của mình.
  2. Sử dụng các giá trị được gán cho từng chữ cái này (xem bảng bên dưới) và cộng tất cả chúng lại với nhau.
  3. Cộng các số đó lại với nhau và cộng giảm dần đến khi rút gọn chỉ còn 1 con số (trừ khi đó là master number (11,22,33) thì giữ nguyên)

Cách tính chỉ số linh hồn

>> Xem thêm: “Tên” chính là một sự lựa chọn của Linh hồn – Thần số học theo “Tên”

Tại sao lại có chữ “Y”?

Tính số linh hồn nghe có vẻ đơn giản. Nhưng đôi lúc bạn có những đánh giá chưa chính xác khi trong tên của bạn có chữ cái “Y” bởi đôi khi nó được dùng như một phụ âm và một nguyên âm (bán nguyên âm). 

Khi bạn tính toán chỉ số linh hồn của mình, tất cả phụ thuộc vào cách nó được sử dụng trong từng từ cụ thể và âm thanh của chữ cái đó. Để giúp bạn hiểu, sau đây là một số quy tắc cần tuân theo khi bạn tính toán.

Bao gồm chữ “Y” khi:

  • Y là nguyên âm duy nhất trong âm tiết (ví dụ: Ty, Thy, Ly…) 
  • Y đứng trước một nguyên âm trong một âm tiết khác và cung cấp một nguyên âm bổ sung (ví dụ: Nguyên, Quyên… )

Không sử dụng chữ “Y” để tính chỉ số linh hồn của bạn khi nó được sử dụng thay cho phụ âm (ví dụ: Yến, Yên… )

Số ngoại lệ (master):

11 và 22 là các số ngoại lệ (master), chúng có những ý nghĩa độc nhất đòi hỏi phải đọc độc lập. Nếu bạn đạt tổng số 11 hoặc 22 (và trong nhiều trường hợp là 33), hãy dừng việc tính toán số linh hồn của bạn ở đó. Bạn không cần phải tiếp tục giảm.

>> Xem thêm các chỉ số linh hồn khác: 

Biểu đồ Thần số học Quà Tặng

Nhập ngày sinh và tên trên giấy khai sinh để nhận được biểu đồ thần số học quà tặng gồm 5 chỉ số nền tảng ngay.

    , ,